Album V | E

TOÀN CẢNH LAS VEGAS - FOUNTAINS OF BELLAGIO | 9 Ảnh

Bức tranh toàn cảnh Las Vegas, trọng tâm là Hồ nhạc nước của Bellagio.

3600 S Las Vegas Blvd, Las Vegas, NV 89109, Hoa Kỳ

Những nơi không thể bỏ qua khi ghé LAS VEGAS:

The Fountains of Bellagio là một chương trình hàng ngày ở Las Vegas. Chương trình diễn ra cứ sau 30 phút từ 3 giờ chiều đến 8 giờ tối từ thứ Hai đến thứ Sáu và cứ sau 15 phút từ 8 giờ tối đến nửa đêm. Vào Chủ nhật, chương trình bắt đầu lúc 11 giờ cứ sau 30 phút, cho đến 7 giờ tối chương trình diễn ra cứ sau 15 phút cho đến nửa đêm. Tất cả thời gian là tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

---

Las Vegas, tự mệnh danh là Thủ đô giải trí của thế giới, nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng sòng bạc và các loại hình giải trí liên quan.

Năm 1905, 45 hecta vùng sa mạc phía nam bang Nevada được bán đấu giá để xây dựng thành phố. Sáu năm sau đó - 1911, thành phố Las Vegas thực sự ra đời sau sự hợp nhất với tuyến đường sắt Union Pacific Railroad.

1931-1935, Las Vegas tránh được cuộc đại suy thoái kinh tế toàn cầu và hồi sinh mạnh mẽ với sự ra đời của con đập nổi tiếng Hoover, mang đến nguồn năng lượng điện khổng lồ cho toàn thành phố và làm sáng điện 24/24 cho khu cờ bạc bậc nhất thế giới ở đây – Las Vegas Casino.

Cuối năm 1941 có sân bay, sau đó là căn cứ không quân Nellis vào năm 1950. Vào thời gian này, vị trí giáp thành phố ở phía tây bắc cách khoảng một trăm cây số là nơi thử vũ khí hạt nhân, những đám mây hình nấm và bụi phóng xạ là những gì thường được thấy ở đây nên nó còn có tên gọi là “Thành phố nguyên tử”.

Bảng hiệu "Chào mừng đến với Las Vegas" mang tính biểu tượng được tạo ra vào năm 1959 bởi Betty Willis.

Trong những năm 1960, các tập đoàn và ông trùm kinh doanh như Howard Hughes đã xây dựng và mua lại một loạt các khách sạn-sòng bạc. Cờ bạc đã trở thành một hoạt động kinh doanh hợp pháp. Mô tô được xem là phương tiện đi lại thú vị nhất trên các con phố ở đây!

Năm 1995 đánh dấu việc khai trương Fremont Street Experience, tại khu vực trung tâm thành phố Las Vegas. Con phố lấy theo tên của John C. Frémont, người đã có những bài viết từ năm 1844, thu hút những nhà thám hiểm đến khu vực này.

Bộ ảnh (1-7): TLKV 2018

586

Bình luận từ người dùng

...
Link đã được copy